Sunday, January 22, 2006

setelah gagak hitam pergi... hinggap pulak merpati putih.

ari ni ada satu customer..
Ah Moi..yeyeyeye..
lepas kelas aku pi pasang umah dia..

macam biasa test line first...
ok.. line sudah jumper..
test account pulak..
ok .. account activated.
biler login..
error 691.. waaa ni problem ni..

solution, call Call Centre..
sekali dia x bayar bil selama 5 bulan,
aku pun tanyer.. rupa-rupanya,
daftar masa PC-Fair, bulan 8.
tp baru kelmarin beli modem..

sekali dia x tau ler.. ingatkan kalu x online x per..
kesian jugak nenok.. tapi apakan daya,
aku x leh nak tulun apa2...
kena jugak bayar.. atau terminate.. atau register baru..

*/kan bagus kalu berhemah sedikit.. bolehlah aku tulun dengan sebaik-baiknya.. kalu macam gagak semalam, biaq padan muka dia.. pandai2 ler ko settle sendiri.. aku bukan berdendam.. tapi hati masih panas...

2 comments:

Hua Cai said...

air force 1 shoes
oakley sunglasses
calvin klein outlet
cartier watches
coach outlet
cheap oakley sunglasses
cheap snapbacks
kobe bryants shoes
coach outlet canada
cartier bracelet
christian louboutin uk
coach outlet
nike air max uk
cheap football shirts
hollister canada, http://www.hollistercanada.com
lebron james shoes
ferragamo shoes
chicago bulls jersey
longchamp outlet
coach outlet
hermes outlet
gucci outlet
links of london
kate spade handbags
louis vuitton handbags
nba jerseys, http://www.nbajerseys.us.com
ugg boots, http://www.uggbootsclearance.in.net
oakley
north face jackets
coach outlet online
kobe 9 elite
denver broncos jerseys
louis vuitton uk
links of london uk
true religion outlet, http://www.truereligionoutletstore.us.com
2015820caihuali

Đào Tạo Vua Bếp said...

Việc trang trí cũng như thiet ke van phong ngày càng được các doanh nghiệp chú ý vì nó giúp cho người lao động thoải mái hơn trong công việc, giảm stress vô cùng hiệu quả. Ngoài những điều đó ra việc thiet ke can ho cũng được đặt biệt chú ý đến nội thất bên trong vì nó giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái hơn trong không gian sống của mình thiet ke nha hang - thiet ke can ho - thiet ke spa luôn là những dịch vụ chủ lực của công ty. Ngoài ra việc đính kèm các dịch vụ mau nha dep trên còn có những dịch vụ sao: noi that can ho - noi that biet thu - noi that nha hang - noi that nha ong - thiet ke can ho 60m2